[Thông báo Quan trọng] Thông báo nâng tạm thời mức ký quỹ cần thiết do ảnh hưởng cuộc bầu cử Tổng thống Pháp sẽ diễn ra vào ngày 23/4/2017

XM

Về quy định đòn bẩy tối đa tạm thời của XM

Dự định sẽ diễn cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vào ngày 23/4/2017.

Do ảnh hưởng của cuộc bầu cử tổng thống Pháp có thể dẫn đến bất ổn thị trường lớn, thanh khoản thị trường giảm, spread bất thường và nhảy giá tại nhiều thị trường tiền tệ, hàng hóa và chứng khoán trên toàn cầu.

Vì thế, Từ 17:00 p.m. giờ máy chủ (GMT+3) thứ Sáu, ngày 21/04/2017 (21:00 p.m cùng ngày theo giờ Việt Nam), XM sẽ thực hiện biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết của cả 2 lệnh là lệnh hiện tại và lệnh mới cho tất cả sản phẩm tài chính.

Biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết

  • 1% (đòn bảy 100:1) cho “tất cả các cặp tiền, Vàng và Bạc"
  • 4% (đòn bảy 25:1) cho “tất cả CFD của các chỉ số chứng khoán và hàng hóa".

Thời gian nâng mức ký quỹ cần thiết

Ngày 21/04/2017 (thứ Sáu) giờ máy chủ (GMT+3) (21:00 p.m cùng ngày theo giờ Việt Nam)

~

Ngày 24/04/2017 (thứ Hai) (ngay sau khi có thông báo kết quả bầu cử Tổng thống Pháp)

Các điều khoản lưu ý

Đến ngày 24/04/2017 (thứ Hai) ngay sau khi có thông báo kết quả bầu cử Tổng thống Pháp, tất cả các lệnh sẽ bị hủy tự động, mức ký quỹ cần thiết sẽ quay về mức bình thường (Thiết lập đòn bẩy của tài khoản của từng khách).

Các khách hàng đang sở hữu lệnh đang mở hay khách hàng dự định giao dịch sản phẩm đối tượng trên thì cần đảm bảo số dư tài khoản được nạp đủ tiền để tránh các biến động lớn xảy ra từ các cảnh báo đặt cọc và/hoặc đóng lệnh bắt buộc có thể xảy ra trong hoạt động giao dịch của họ.

Nội dung mail lần này, XM sẽ chuyển đến tất cả những khách hàng đã mở tài khoản thực XM qua mail.

Trường hợp nếu thư không đến địa chỉ mail của bạn, hãy thử kiểm tra ở trang của tôi địa chỉ mà bạn đã đăng ký khi mở tài khoản có đúng không nhé.

NBP là gì?NBP là tên viết tắt của Negative Balance Protection. Protection không gây ra thua lỗ hơn số tiền đầu tư ban đầu nhờ chính sách bảo vệ số dư âm.XM hỗ trợ chính sách bảo vệ số dư âmHỗ trợ NBP của XM, không thua lỗ hơn số tiền đầu tư.NBP sẽ được cài đặt tự động về không nếu số dư âm trở thành số âm, không kịp lệnh Stop out khi tỷ lệ đặt cọc là 20%.Giao dịch ngay bây giờTại sao số dư tài khoản trở thành số âm?Ở thị trường ngoại hối nước ngoài, tỷ giả hối đoái sẽ thay đổi mạnh do sự cố n...