Các loại thưởng XM / cách nhận thưởng XM và cách áp dụng có lời

Có 3 loại tiền thưởng XM, “tiền thưởng mở tài khoản mới", “tiền thưởng nạp tiền"“tiền thưởng nạp tiền" và “XMP (trạng thái trung thành của tôi)".

Thưởng mở tài khoản mới là bạn sẽ nhận được 30$ khi bạn mở tài khoản XM cho lần đầu tiên và thưởng nạp tiền là thưởng mà bạn được nhận tự động với xác suất là 15% số tiền gửi. Điểm XM là một chương trình điểm bạn có thể nhận tùy thuộc với khối lượng giao dịch cho phép bạn hoán đổi điểm thành thưởng.

Bài viết này giới thiệu từng loại thưởng XM, cách nhận thưởng và cách áp dụng thưởng sao cho có lợi.

Tài khoản XM Shares là tài khoản không thuộc đối tượng nhận thưởng.

Trong thủ tục mở tài khoản thực của XM, việc chọn “Tôi muốn nhận tiền thưởng" là điều kiện tối thiểu để nhận tiền thưởng.

1. Tiền thưởng mở tài khoản mới

XM thưởng 30$

Tiền thưởng mở tài khoản mới của XM là tiền thưởng giới hạn đầu tiên bạn nhận được khi bạn mở một tài khoản thực XM trong lần đầu tiên.

Sau khi mở tài khoản thực và hoàn tất thủ tục xác nhận chủ sở hữu tài khoản, bạn có thể yêu cầu và nhận phần thưởng 30$.

Ngay cả khi bạn không nạp tiền, bạn cũng có thể giao dịch chỉ với tiền thưởng 30$ này và có thê rút tiền lãi, do đó bạn có thể bắt đầu giao dịch hoàn toàn mà không gặp rủi ro.

Cách nhận thưởng mở tài khoản mới XM

Sau khi mở tài khoản mới của XM Trading (※Ngoài tài khoản XM Zero, các tài khoản còn lại có thể nhận thưởng), khi tiến hành thủ tục xác nhận chủ sở hữu và kích hoạt tài khoản có hiêu, bạn có thể yêu cầu thưởng mở tài khoản mới từ trang của tôi.

  • Nếu bạn không tiến hành thủ tục yêu cầu tiền thưởng trong vòng 30 ngày sau khi mở tài khoản XM, bạn sẽ mất quyền nhận tiền thưởng.
  • Màn hình xác nhận tiền thưởng sẽ không được hiển thị nếu không thủ tục xác nhận chủ sở hữuvà kích hoạt tài khoản.

Cách tận dụng tiền thưởng mở tài khoản mới của XM

Bạn có thể giao dịch chỉ với tiền thưởng 30$ khi mở tài khoản mới, vì vậy tốt hơn hết là trước tiên bạn nên thử giao dịch mà không nạp tiền vào.

Vì bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với tiền thưởng đã nhận miễn phí mà không cần nạp tiền sau đó rút lợi nhuận đã kiếm được bằng giao dịch, do vậy bạn có thể nhắm đến lợi nhuận mà hoàn toàn không gặp rủi ro nào.

Danh sách đơn giản khối lượng giao dịch

Bảng đơn giản sau đây là hướng dẫn về khối lượng giao dịch có thể được thực hiện chỉ với tiền thưởng 30$.

Có thể giao dịch lên tới 0,2 lô (20.000 đơn vị tiền tệ) với điều kiện tỷ giá hối đoái USD/JPY là 115,00 và đòn bẩy tối đa 888 lần đã được chọn. Tuy nhiên, sẽ là thực tế khi giao dịch trong tổng số 0,05 lô (5.000 tiền tệ) vì nó sẽ cắt lỗ tại tỷ lệ duy trì đặt cọc là 20%.

Số lôĐặt cọc cần thiếtTỷ lệ đặt cọc
0.01 (1,000 đơn vị tiền tệ)1.126$2664%
0.05 (5,000 đơn vị tiền tệ)5.631$533%
0.10 (10,000 đơn vị tiền tệ)11.261$266%
0.20 (20,000 đơn vị tiền tệ)22.523$133%

Khi tỷ giá USD/JPY là 115,00JPY và đòn bẩy tối đa 888 lần được chọn

Bạn có thể bắt đầu giao dịch với tiền đặt cọc của 30$ tiền thưởng, bạn có thể rút tiền đã kiếm được từ giao dịch hoặc tiếp tục giao dịch, vì vậy nó hoàn hảo cho những người muốn bắt đầu giao dịch mà không gặp rủi ro.

2. Thưởng nạp tiền XM

Thưởng nạp tiền XM

Thưởng nạp tiền XM là tiền thưởng có thể được nhận tự động với xác suất là 15% số tiền nạp khi bạn nạp vào XM.

Mặc dù xác suất tiền thưởng thay đổi tùy theo thời gian khuyến mãi nhưng bạn có thể nhậnt ự động tiền thưởng lên tới 5.000$ với xác suất từ 20% đến 100% số tiền nạp.

Tiền thưởng 100% của số tiền nạp có nghĩa là ví dụ nếu bạn nạp 500USD vào XM, bạn sẽ được thưởng thêm 500USD.

Trong trường hợp này, đặt cọc được nhân đôi, do đó có thể tận dụng mức đòn bẩy tối đa 888 lần để thách thức các giao dịch lớn hơn.

Từ trang khuyến mãi của trang web chính thức XM bên dưới, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ thưởng tiền nạp, cùng với nội dung khuyến mãi mới nhất hiện tại.

Trang web chính thức của XM-Chương trình khuyến mãi mới nhất

Cách nhận thưởng nạp tiền XM

Thưởng nạp tiền, bạn sẽ tự động nhận được tiền thưởng khi nạp tiền mà không cần phải gửi yêu cầu,… Phương thức nạp tiền như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, vv có thể được sử dụng để nhận tiền thưởng.

Thưởng nhận được cũng có thể được kiểm tra trên “credit (tín dụng)" của MT4/MT5, hiển thị trên MT4/MT5 là “không".

Cách sử dụng tiền thưởng nạp tiền

Trong khuyến mãi thưởng chào mừng 100% tiền khi nạp tiền, bạn có thể nhận 100% thưởng đối với số tiền nạp lên tới 500$, vì vậy bằng cách gửi 500$, bạn có thể giao dịch giao dịch với số tiền đặt cọc được nhân đôi lên đến 1000$.

Thưởng nạp tiền không giới hạn cho lần đầu tiên nạp, bạn có thể được nhận tự động nhiều lần sau lần nạp thứ 2, vì vậy sẽ không có vấn đề gì xảy ra nếu bạn nạp 100$ thay vì nạp 500$ ngay từ đầu.

Có thể nhận 20% thưởng cho tiền nạp 501$ ~. Nếu bạn muốn nhận tất cả thưởng nạp tiền của 5000$, hãy nạp tổng cộng 23.000$.

Số tiền nạpThưởng áp dụngTiền thưởngSố tiền có thể giao dịch
5$100% cho 5$5.00$10.00$
500$100% cho 500$500$1,000$
1,000$100% cho 500$ +
20% cho 500$
500$ + 100$ =
600$
1,600$
5,000$100% cho 500$ +
20% cho 4500$
500$ + 900$ =
1,400$
6,400$
10,000$100% cho 500$ +
20% cho 9,500$
500$ + 1,900$ =
2,400$
12,400$
20,000$100% cho 500$ +
20% cho 19,500$
500$ + 3,900$ =
4,400$
24,400$
23,000$100% cho 500$ +
20% cho 22,500$
500$ + 4,500$ =
5,000$
28,000$

3. Thưởng XMP (Chương trình trung thành XM)

Chương trình trung thành XM

XMP là tên viết tắt của điểm XM, đây là điểm có thể tự động nhận được cho mỗi giao dịch.

Điểm kiếm được có thể được đổi tự do thành tiền thưởng hoặc tiền mặt bất cứ lúc nào từ “trạng thái trung thành của tôi" trên trang thành viên XM. Phần thưởng trao đổi có thể được sử dụng làm tiền đặt cọc ngay lập tức.

Cách nhận điểm thưởng XM

Bạn có thể kiếm điểm thưởng XM tự động theo tổng thời gian giao dịch và khối lượng giao dịch. Điểm thưởng XM kiếm được có thể được xác nhận từ trang thành viên XM trang của tôi.

XM có hệ thống riêng gọi là trạng thái trung thành và cung cấp tự động 4 trạng thái xếp hạng “Executive, Gold, Diamond, Elite" cho mỗi giai đoạn giao dịch.

Tùy thuộc vào trạng thái xếp hạng của bạn, số điểm thưởng XM có thể kiếm được khác nhau và nếu nó trở thành thứ hạng cao nhất Elite, đó là một cơ chế có thể kiếm được 20 XMP cho mỗi giao dịch 1 lô.

Nó được định vị là một điểm thưởng XM trong hệ thống trạng thái trung thành. Hướng dẫn chi tiết, như cách chuyển đổi điểm XM thành tiền thưởng, được giới thiệu trong các bài viết liên quan dưới đây.

Cách áp dụng có lợi của điểm thưởng XM

Nếu bạn không có tài khoản có số dư tài khoản bằng 0, bạn có thể mở một tài khoản thưởng bổ sung và trao đổi điểm XM từ tài khoản đó để nhận tiền thưởng.

Điểm thưởng XM, tỷ lệ hoán đổi thành tiền đặt cọc sẽ tốt hơn đổi thành tiền mặt.

Ngoài ra, điểm thưởng XM được chia sẻ với nhiều tài khoản của bạn. Sử dụng cơ chế này, thay vì hoán đổi tiền thưởng cho tài khoản vẫn còn số dư, thì bạn hoán đổi điểm XM làm tiền thưởng cho tài khoản có số dư n bằng 0, như vậy bạn có thể giao dịch chỉ sử dụng đặt cọc và nhắm đến lợi nhuận mà không gặp rủi ro nào.

Nếu bạn không có tài khoản có số dư tài khoản bằng 0, bằng cách mở tài khoản bổ sung thuộc đối tượng thưởng, bạn có thể hoán đổi điểm XM thành thưởng từ tài khoản đó.

Tất nhiên, ngay cả khi đổi điểm thưởng XM lấy tiền thưởng trong tài khoản có số dư, tỷ lệ đặt cọc cho tiền thưởng sẽ tăng lên, do đó bạn có thể giao dịch bằng cách sử dụng điểm thưởng XM theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Do không thể chuyển tiền thưởng giữa các tài khoản, nên khi bạn muốn hoán đổi điểm thưởng XM để nhận tiền thưởng trong tài khoản mong muốn, bạn cần phải đăng nhập lại vào trang thành viên XM bằng ID tài khoản mong muốn.

Điểm lưu ý của thưởng XM

Bạn có thể kiểm tra các chi tiết bằng cách nhấp vào từng mục.

Tài khoản XM Shares không thuộc tài khoản thưởng

Tài khoản XM Shares là tài khoản không nhận thưởng.

Nếu bạn muốn nhận thưởng các loại, hãy mở tài khoản bằng tài khoản XM Micro hoặc tài khoản XM Standard.

Ngoài ra, nếu bạn chuyển tiền từ tài khoản thuộc đối tượng thưởng sang tài khoản không thuộc đối tượng thưởng, thưởng tương đương của tỷ lệ số tiền chuyển sẽ biến mất.

Muốn nhận tiền thưởng trong quy trình mở tài khoản thực XM

Trong quy trình mở tài khoản thực của XM, việc chọn “tôi muốn nhận tiền thưởng" là điều kiện tối thiểu để nhận tiền thưởng.

Nếu bạn không chọn vào “tôi muốn nhận tiền thưởng", bạn có thể chọn lại “Tôi muốn nhận tiền thưởng" khi mở tài khoản bổ sung.

Ngoài ra, nếu bạn chuyển tiền từ tài khoản thuộc đối tượng thưởng sang tài khoản không thuộc đối tượng thưởng, thưởng tương đương của tỷ lệ số tiền chuyển sẽ biến mất.

Không thể giành được XMP nếu không giữ lệnh từ 10 phút trở lên được

Điểm XM sẽ không được trao nếu bạn đóng lệnh trong vòng 10 phút sau khi đặt lệnh mới đến khi lệnh được thực thi.

XMP chưa hoán đổi sẽ không biến mất ngay cả khi bạn rút tiền

Thưởng có cùng tỷ lệ với số tiền rút chỉ biến mất đối với thưởng đã hoán đổi. Điểm thưởng XM chưa được đổi để nhận thưởng sẽ không bị mất.

Tương tự, trong chuyển tiền, điểm XM chưa được chuyển đổi thành tiền thưởng sẽ không được di chuyển. Điểm XM được chia sẻ bởi nhiều tài khoản của người đó.

Trạng thái trung thành được đặt lại nếu không có giao dịch trong một khoảng thời gian cố định

Trường hợp không giao dịch “Gold: 30 ngày", “Diamond: 60 ngày", “Elite: 100 ngày", trạng thái trung thành sẽ được đặt lại ở trạng thái Executive.

Chuyển tiền sang tài khoản khác và cũng chuyển tiền thưởng tương đương với số tiền chuyển Nếu bạn chuyển tiền giữa nhiều tài khoản, bạn cũng sẽ chuyển phần thưởng phần trăm giống như số tiền chuyển. Ngoài ra, chỉ có phần thưởng không thể được chuyển sang tài khoản khác.
Khi chuyển tiền đến tài khoản khác, tỷ lệ tiền thưởng tương đương cũng chuyển theo

Khi chuyển tiền trong nhiều tài khoản, tỷ lệ tiền thưởng tương đương cũng chuyển theo. Hơn nữa, không thể chỉ chuyển riêng tiền thưởng đến tài khoản khác.

Tài khoản không giao dịch trong 90 ngày sẽ rơi vào tình trạng ngủ đông, tiền thưởng được đặt lại về 0

Các tài khoản không được giao dịch trong 90 ngày sẽ tự động trở thành các tài khoản ngủ đông và đóng băng mà không cần liên hệ trước. Nếu tài khoản rơi vào tình trạng ngủ đông và đóng băng, tất cả tiền thưởng bạn đã nhận sẽ bị mất và được đặt lại về 0.

Tài khoản ngủ đông là tài khoản chưa được giao dịch trong 90 ngày trong trạng thái có số dư tài khoản. Một khoản phí 5$ sẽ được khấu trừ mỗi tháng.

Tài khoản bị đóng băng là tài khoản không được giao dịch trong 90 ngày mà không có số dư tài khoản. Tài khoản sẽ bị đóng tự động.

Nhận thưởng không hợp lệ, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng vĩnh viễn và bị liệt kê trong danh sách đen

Thưởng mở tài khoản mới là thưởng mà cá nhân chỉ có thể nhận được lần đầu tiên, nhưng nếu phát hiện ra rằng thưởng đã được nhận bất hợp pháp bằng tên gia đình (tên khác),…tài khoản sẽ vào danh sách đen và đóng băng vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể mở lại tài khoản ở XM.

Trường hợp phát hiện các hành động bất chính như tích lũy điểm thưởng XM không hợp lệ dựa vào giao dịch kiếm lời chênh lệch giá tự động như chương trình EA có điểm thưởng XM thì tài khoản của bạn bị xử lý tương tự.

Mặc dù có một số lưu ý khi sử dụng tiền thưởng, nhưng việc có thể sử dụng tốt tiền thưởng vào giao dịch, là một dịch vụ của XM tốt nhất trong số các công ty Forex.

Bằng mọi cách, hãy tận dụng tốt cả 3 loại tiền thưởng, “tiền thưởng mở tài khoản mới", “tiền thưởng nạp tiền (thưởng chào mừng)" và “XMP (trạng thái trung thành)".