[Thông báo quan trọng] Thông báo nâng tạm thời mức ký quỹ cần thiết do ảnh hưởng của cuộc Tổng tuyển cử tại New Zealand và Bầu cử Liên bang tại Đức sắp diễn ra vào ngày 23 (thứ 7) và 24 (chủ nhật) tháng 9/2017

XM

Về quy định đòn bẩy tối đa tạm thời của XM

Dự định sẽ diễn ra:

Tổng tuyển cử tại New Zealand vào ngày 23/9/2017 (thứ 7)

Bầu cử Liên bang tại Đức vào ngày 24/9/2017 (Chủ nhật)

Do ảnh hưởng của cuộc tổng tuyển cử tại New Zealand và bầu cử Liên bang tại Đức có thể dẫn đến bất ổn thị trường lớn, thanh khoản thị trường giảm, spread bất thường và nhảy giá tại nhiều thị trường tiền tệ, hàng hóa và chứng khoán trên toàn cầu.

Vì thế, từ 20:00 p.m. giờ máy chủ (GMT+3) chthứ 6, ngày 22/9/2017 (00:00 a.m sáng ngày hôm sau theo giờ Việt Nam), XM sẽ thực hiện biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết của cả 2 lệnh là lệnh hiện tại và lệnh mới cho tất cả sản phẩm tài chính.

Biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết

  • 1% (đòn bảy 100:1) cho tất cả các cặp tiền chứa “EUR, NZD, GOLD và SILVER".

Thời gian nâng mức ký quỹ cần thiết

Ngày 22/9/2017 (thứ sáu) 22:00 giờ máy chủ (GMT+3) (00:00 a.m sáng ngày hôm sau theo giờ Việt Nam)

~

Đến ngày 25/9/2017 (thứ hai) (đến khoảng 06:05)

Các điều khoản lưu ý

Vào ngày 25/9/2017 (thứ Hai) tất cả các lệnh sẽ bị hủy tự động, mức ký quỹ cần thiết sẽ quay về mức bình thường (Thiết lập đòn bẩy của tài khoản của từng khách).

Các khách hàng đang sở hữu lệnh đang mở hay khách hàng dự định giao dịch sản phẩm đối tượng trên thì cần đảm bảo số dư tài khoản được nạp đủ tiền để tránh các biến động lớn xảy ra từ các cảnh báo đặt cọc và/hoặc đóng lệnh bắt buộc có thể xảy ra trong hoạt động giao dịch của họ.

Nội dung mail lần này, XM sẽ chuyển đến tất cả những khách hàng đã mở tài khoản thực XM qua mail.

Trường hợp nếu thư không đến địa chỉ mail của bạn, hãy thử kiểm tra ở trang của tôi địa chỉ mà bạn đã đăng ký khi mở tài khoản có đúng không nhé.

Nếu thư thông báo từ XM không đến thì bạn hãy suy nghĩ đến 4 nguyên nhân chính.Thư từ XM, sẽ đến ngoài những thư về thông tin khuyến mãi có lời còn có những thư rất quan trọng liên quan đến giao dịch vì thế bạn chắc chắn phải luôn trong tình trạng có thể nhận được thư từ XM.Nguyên nhân và cách giải quyết khi thư không đến như sau.Giao dịch ngay bây giờNguyên nhân 1: Lỡ bị chuyển đến thư mục thư rác (Junk E-mail)Tùy theo dịch vụ mail mà nó có thể tự động bị chuyển đến thư mục thư rác.Trường hợ...