XM

Về quy định đòn bẩy tối đa tạm thời của XM

Dự định sẽ diễn cuộc bầu cử Tổng thống Anh vào ngày 8/6/2017.

Do ảnh hưởng của cuộc bầu cử tổng thống Anh có thể dẫn đến bất ổn thị trường lớn, thanh khoản thị trường giảm, spread bất thường và nhảy giá tại nhiều thị trường tiền tệ, hàng hóa và chứng khoán trên toàn cầu.

Vì thế, Từ 18:00 p.m. giờ máy chủ (GMT+3) thứ năm, ngày 8/6/2017 (22:00 p.m cùng ngày theo giờ Việt Nam), XM sẽ thực hiện biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết của cả 2 lệnh là lệnh hiện tại và lệnh mới cho tất cả sản phẩm tài chính.

Biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết

  • 1% (đòn bảy 100:1) cho “tất cả các cặp tiền chứa GBP “.
  • 2% (đòn bảy 50:1) cho “tất cả CFD cho các chỉ số chứng khoán”.

Thời gian nâng mức ký quỹ cần thiết

Ngày 8/6/2017 (thứ năm) 18:00 giờ máy chủ (GMT+3) (22:00 p.m cùng ngày theo giờ Việt Nam)

~

Ngày 9/6/2017 (thứ sáu) (ngay sau khi có thông báo kết quả bầu cử Tổng thống Anh)

Các điều khoản lưu ý

Đến ngày 9/6/2017 (thứ sáu) ngay sau khi có thông báo kết quả bầu cử Tổng thống Anh, tất cả các lệnh sẽ bị hủy tự động, mức ký quỹ cần thiết sẽ quay về mức bình thường (Thiết lập đòn bẩy của tài khoản của từng khách).

Các khách hàng đang sở hữu lệnh đang mở hay khách hàng dự định giao dịch sản phẩm đối tượng trên thì cần đảm bảo số dư tài khoản được nạp đủ tiền để tránh các biến động lớn xảy ra từ các cảnh báo đặt cọc và/hoặc đóng lệnh bắt buộc có thể xảy ra trong hoạt động giao dịch của họ.

Nội dung mail lần này, XM sẽ chuyển đến tất cả những khách hàng đã mở tài khoản thực XM qua mail.

Trường hợp nếu thư không đến địa chỉ mail của bạn, hãy thử kiểm tra ở trang của tôi địa chỉ mà bạn đã đăng ký khi mở tài khoản có đúng không nhé.

NBP là gì?NBP là tên viết tắt của Negative Balance Protection. Protection không gây ra thua lỗ hơn số tiền đầu tư ban đầu nhờ chính sách bảo vệ số dư âm.XM hỗ trợ chính sách bảo vệ số dư âmHỗ trợ NBP của XM, không thua lỗ hơn số tiền đầu tư.NBP sẽ...