[Thông báo Quan trọng] Thông báo nâng tạm thời mức ký quỹ cần thiết do ảnh hưởng cuộc bầu cử Quốc hội Pháp sẽ diễn ra vào ngày 11/6/2017 (CN)

XM

Về quy định đòn bẩy tối đa tạm thời của XM

Dự định sẽ diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội Pháp vào ngày 11/6/2017.

Do ảnh hưởng của cuộc bầu cử Quốc hội Pháp có thể dẫn đến bất ổn thị trường lớn, thanh khoản thị trường giảm, spread bất thường và nhảy giá tại nhiều thị trường tiền tệ, hàng hóa và chứng khoán trên toàn cầu.

Vì thế, Từ 18:00 p.m. giờ máy chủ (GMT+3) chủ nhật, ngày 9/6/2017 (22:00 p.m cùng ngày theo giờ Việt Nam), XM sẽ thực hiện biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết của cả 2 lệnh là lệnh hiện tại và lệnh mới cho tất cả sản phẩm tài chính.

Biện pháp nâng giá tạm thời mức ký quỹ cần thiết

  • 0.5% (đòn bảy 200:1) cho tất cả các cặp tiền chứa EUR".
  • 2% (đòn bảy 50:1) cho tất cả các CFD của các Chỉ số chứng khoán Châu Âu (EU50, FR40, GER30, NETH25, POL20, IT40, SPAIN35, SWI20, UK100)".

Thời gian nâng mức ký quỹ cần thiết

Ngày 9/6/2017 (thứ sáu) 18:00 giờ máy chủ (GMT+3) (22:00 p.m cùng ngày theo giờ Việt Nam)

~

Ngày 12/6/2017 (thứ hai) (ngay sau khi có thông báo kết quả bầu cử Quốc hội Pháp)

Các điều khoản lưu ý

Đến ngày 12/6/2017 (thứ Hai) ngay sau khi có thông báo kết quả bầu cử Quốc hội Pháp, tất cả các lệnh sẽ bị hủy tự động, mức ký quỹ cần thiết sẽ quay về mức bình thường (Thiết lập đòn bẩy của tài khoản của từng khách).

Các khách hàng đang sở hữu lệnh đang mở hay khách hàng dự định giao dịch sản phẩm đối tượng trên thì cần đảm bảo số dư tài khoản được nạp đủ tiền để tránh các biến động lớn xảy ra từ các cảnh báo đặt cọc và/hoặc đóng lệnh bắt buộc có thể xảy ra trong hoạt động giao dịch của họ.

Nội dung mail lần này, XM sẽ chuyển đến tất cả những khách hàng đã mở tài khoản thực XM qua mail.

Trường hợp nếu thư không đến địa chỉ mail của bạn, hãy thử kiểm tra ở trang của tôi địa chỉ mà bạn đã đăng ký khi mở tài khoản có đúng không nhé.

Nếu thư thông báo từ XM không đến thì bạn hãy suy nghĩ đến 4 nguyên nhân chính.Thư từ XM, sẽ đến ngoài những thư về thông tin khuyến mãi có lời còn có những thư rất quan trọng liên quan đến giao dịch vì thế bạn chắc chắn phải luôn trong tình trạng có thể nhận được thư từ XM.Nguyên nhân và cách giải quyết khi thư không đến như sau.Giao dịch ngay bây giờNguyên nhân 1: Lỡ bị chuyển đến thư mục thư rác (Junk E-mail)Tùy theo dịch vụ mail mà nó có thể tự động bị chuyển đến thư mục thư rác.Trường hợ...